Chiếc xe đánh golf xa xỉ này còn đắt hơn cả Mercedes-Benz E-Class

hiennv | Đăng lúc 17:26 - 26/12/2018

Vẫn biết golf không phải là môn thể thao dành cho người chơi phổ thông nhưng đắt đỏ như chiếc xe golf này thì quả thật xưa nay hiếm.

Có lẽ trong số những người chơi golf không ít người thừa điều kiện dư dả để tậu cho mình một mẫu xe thật sự sang trọng. Một số nhỏ ít hơn nữa trong đó lại luôn muốn thể hiện mình mọi lúc mọi nơi. Cũng bởi vậy mà từ trước tới giờ đã có không ít những dự án xe đánh golf hạng sang được nhiều startup nhắm tới hay thậm chí chính Mercedes-Benz cũng từng ra mắt một concept về dòng xe đánh golf mơ ước trong tầm nhìn của họ.

Mới đây nhất, một thương hiệu có tên Garia đã chính thức "thách thức" những người đi trước trong việc chế tạo một chiếc xe đánh golf sang trọng nhất có thể. Với mức giá tương đối "dễ chịu" là 73.000 USD – hơn cả một chiếc Mercedes-Benz E-Class, người sở hữu chiếc xe này chắc hẳn sẽ là đối tượng nổi bật nhất trên sân chơi 18 lỗ.

Chiếc xe đánh golf xa xỉ này còn đắt hơn cả Mercedes-Benz E-Class - Ảnh 1.
 
Chiếc xe đánh golf xa xỉ này còn đắt hơn cả Mercedes-Benz E-Class - Ảnh 2.
 
Chiếc xe đánh golf xa xỉ này còn đắt hơn cả Mercedes-Benz E-Class - Ảnh 3.

Thiết kế xe được Garia cho biết lấy cảm hứng từ Mercedes-Benz và thương hiệu con Smart bên cạnh nhiều công nghệ mà trước giờ... chẳng ai trang bị cho xe đánh golf cả. Nổi bật trong số đó là hệ thống đèn LED, tản nhiệt ô tô, cánh gió sau và cũng là mấu giữ túi gậy đánh golf, la zăng nhôm 14 inch và màn hình thông tin giải trí 10 inch tích hợp bluetooth. Ngoài ra xe còn trang bị khoang làm lạnh đồ uống, trần làm bằng sợi carbon hay các chi tiết tinh xảo cắt bằng kim cương.

Chiếc xe đánh golf xa xỉ này còn đắt hơn cả Mercedes-Benz E-Class - Ảnh 4.
 
Chiếc xe đánh golf xa xỉ này còn đắt hơn cả Mercedes-Benz E-Class - Ảnh 5.
 
Chiếc xe đánh golf xa xỉ này còn đắt hơn cả Mercedes-Benz E-Class - Ảnh 6.

Chiếc xe kỳ lạ tới từ Garia cũng có thể hoạt động bình thường ngoài đường phố công cộng như ô tô truyền thống bởi đạt chuẩn vận hành và khí thải. Ắc quy lithium-ion xe trang bị có phép chạy 75 km không cần sạc lại nhưng tốc độ tối đa chỉ được giới hạn ở 65 km/h.

?>
LIKE PAGE XEM TIN MỚI MỖI NGÀY
Scroll